Header Ads Widget

TOP quà tặng sếp cao cấp tại Phúc Tường Gold

Những người kinh doanh thường quan niệm rằng những vật phẩm phong thủy sẽ mang lại tiền tài và cuộc sống bình an. Quan niệm này đã có từ xa xưa, đặc biệt là đối với vua chúa, quan lại, quý tộc. Ngày nay, quà tặng sếp phong thủy được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn tại Phúc Tường Gold.  

Nghệ thuật chọn quà tặng sếp ý nghĩa 

Mua quà tặng sếp sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết nếu như bạn nắm được những điều dưới đây: 

Nhớ quan sát thái độ và tâm lý của sếp: Đây là yếu tố quan trọng quyết định quà tặng sếp của bạn có thực sự thành công và mang lại hiệu quả như mong muốn hay không. Không nhất thiết bạn phải tặng sếp những món quà xa xỉ, đắt tiền hơn thì sếp mới yêu thích hơn. Một món quà phù hợp phải là món quà phù hợp với sở thích của sếp hoặc nhu cầu của sếp. Trước khi quyết định mua bất kỳ món quà nào, bạn phải quan sát, tìm hiểu và nắm bắt chính xác tâm lý, sở thích và nhu cầu của sếp khi định tặng quà.

+ Phải mang dấu ấn cá nhân: Chọn quà cho sếp không chỉ cần đáp ứng được sở thích, nhu cầu của sếp mà còn phải thể hiện được cái riêng  của chính bạn. Chỉ có như vậy, sếp mới dễ dàng nhớ đến bạn, mọi tấm lòng chân thành của bạn sẽ được sếp trao cho một cách trọn vẹn nhất.

(Xem thêm: Cigar)

Đừng quên thiệp: Một món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn sẽ giúp người nhận hiểu được lòng tốt của bạn. Quà tặng sếp  và lời cảm ơn chân thành trong thiệp chắc chắn sẽ tạo ra một mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và sếp của mình. 

TOP quà tặng sếp cao cấp tại Phúc Tường Gold

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm từ lâu đã được coi là tàu kinh doanh. Hình ảnh con tàu kiêu hãnh ra khơi, vượt qua bao sóng gió thử thách để đến bến bờ thành công còn tượng trưng cho người doanh nhân đang ngày đêm chèo lái con tàu kinh doanh của mình. 

Trống đồng mạ vàng 

Trống đồng từ lâu đã được coi là quốc bảo của nền văn hóa Việt Nam, là vật tụ linh sông núi, kết tụ những tinh hoa của dân tộc Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước từ thời vua Hùng. Nó được coi là biểu tượng của một thời kỳ phát triển huy hoàng trong lịch sử dân tộc, khi sự hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý và dịch thuật đạt đến trình độ cao. 

Bút ký lá vàng

Bút lá vàng thích hợp làm quà tặng cho nhiều ngành, nghề. Thân bút có thiết kế vàng lá độc đáo cho vẻ ngoài cao cấp và sang trọng hơn. Bút có thể làm quà tặng sinh nhật sếp  vô cùng ý nghĩa. 

Tranh cá chép hoa sen vàng 

Tranh mạ vàng cá chép tượng trưng cho sự dồi dào và giàu có. Hoa sen tượng trưng cho sự cao quý và thuần khiết. Tranh cá chép hoa sen, mang ý nghĩa là điềm lành, điềm lành, phú quý. Bức tranh cá chép hoa sen thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp, vừa là vật lưu niệm ma mang ý nghĩa điềm lành. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp cao cấp 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp  mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222